Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu vật liệu chống thấm sân thượng kể cả trong nước và nhập khẩu từ nước ngoài. Với nhiều đặc tính và ứng dụng trong những tình trạng mặt bằng khác nhau để phục vụ nhu cầu chống thấm trong xây dựng.

Sau đây là tổng hợp được 5 loại vật liệu chống thấm sân thượng tốt nhất hiện nay đã được chúng tôi thi công kiếm chứng chất lượng.

Akfix PUR 450

Contents

Akfix PUR 450 là vật liệu chống thấm được nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ.

Akfix PUR 450 là hợp chất Polyurethane 1 thành phần, được tạo ra để sử dụng như một lớp trung gian trong hệ thống sơn phủ.

Tạo ra một lớp phủ chống thấm sân thượng, sàn mái liền mạch với khả năng kháng nước cực kỳ tốt.

Với tình trạng các những ngôi nhà đã qua sử dụng và bị tình trạng thấm nước ở vị trí sân thượng thì Akfix PUR 450 là giải pháp chống thấm hiệu quả. Do sở hữu độ bám dính cực kỳ tốt trên nhiều nhiều bề mặt vật liệu kể các gạch men nên Akfix PUR 450 được sử dụng dể dàng để thi công chống thấm sân thượng đã lát gạch mà không phải lo ngại về hiện tượng vật liệu bị bong tróc về sau.

Thi công PUR 450 AKFIX
Thi công PUR 450 AKFIX

Ưu điểm :

+ Dễ thi công : Do akfix PUR 450 là hợp chất Polyurethane 1 thành phần nên không cần phải pha trộn thêm dung môi hay bất kì các chất hòa tan nào khác giúp cho quá trình thi công chống thấm đơn giản hơn rất nhiều

+ Độ bám dính cao : Akfix PUR 450 cho độ bám dính cao trên nhiều nhiều bề mặt vật liệu như bê tông, gạch nung, gạch men,…

+ Độ đàn hồi và tính che phủ vết nứt cao: Đối với các sân thượng đã qua sử dụng thường xuất hiện các vết nứt trên bề mặt thì Akfix PUR 450 có thể che phủ hoàn toàn các vết nứt này, đồng thời cho độ đàn hồi cao giúp che phủ các vết nứt nhỏ phát triển về sau, tạo ra hiệu quả chống thấm triệt để cho sân thượng.

Với giá thành hợp lý thì Akfix PUR 450 là một trong những vật liệu chống thấm sân thượng giá rẻ nhất hiện nay.

=>> Tham khảo giá vật liệu chống thấm sân thượng Akfix PUR 450 tại đây !

Thi công PUR 450 trên nền gạch
Thi công PUR 450 trên nền gạch

 

Akfix Aquazero.

Akfix Aquazero là vật liệu chống thấm được nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ.

Akfix Aquazero là vật liệu chống thấm gốc Hybrid Polymer một thành phần dạng lỏng, được sử dụng như một lớp phủ kháng nước dùng để chống thấm sân thượng, sàn mái rất hiệu quả.

Aquazero chống thấm sân thượng
Aquazero chống thấm sân thượng

Ưu điểm:

+ Với khả năng điền đầy vết nứt lên đến 5mm Akfix Aquazero dễ dàng che phủ các vết nứt lớn trên bề mặt và tạo ra một màng liên kết liền mạch, kháng nước tốt và có độ đàn hồi cao.

+ Cung cấp khả năng thoát hơi cho bề mặt, giúp vật liệu thở. Đặc tính này rất vượt trội so với các hợp chất chống thấm khác, giúp chúng ta có thể thi công được trên bề mặt có độ ẩm cao.

+ Khả năng kháng tia UV. Sau khi thi công chống thấm sân thượng, sàn mái thì có thể để bề mặt vừa chống thấm lộ thiên mà không sợ vật liệu bị lão hóa.

+ Thân thiện môi trường do Akfix Aquazero không chứa dung môi, không chứa bitumen và isocyanates nên rất an toàn cho người thi công và người sử dụng công trình về sau.

Với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các vật liệu khác trên thị trường thì Akfix Aquazero xứng đáng là loại vật liệu chống thấm sân thượng hiệu quả nhất hiện nay.

Với giá thành khá hợp lý so với những hiệu quả mang lại thì Akfix Aquazero cũng là một loại vật liệu chống thấm sân thượng phù hợp với mức chi phí phải chi trả cho việc chống thấm cho ngôi nhà bạn.

=>> Tham khảo giá vật liệu chống thấm sân thượng Akfix Aquazero tại đây !

akfix aquazero sau khi thi công hoàn thành
Akfix aquazero sau khi thi công hoàn thành

 

Vitec PU 270.

Vitec PU 270 là loại vật liệu chống thấm được sản xuất tại Việt Nam bởi Công ty cổ phần hóa phẩm xây dựng VITEC.

Vitec PU 270 là vật liệu chống thấm Polyurethane gốc dung môi biến tính 1 thành phần, được sử dụng rộng rãi trong các hạng mục chống thấm công trình dân dụng và công nghiệp trong đó có hạng mục chống thấm sân thượng, sàn mái. Ngoài tác dụng chống thấm thì Vitec PU 270 còn có tác dụng chống nứt, bảo vệ các cấu kiện bê tông, bê tông cốt thép và các kết cấu vữa khỏi tác động xấu của môi trường.

Chống thấm sân thượng bằng Vitec PU 270
Chống thấm sân thượng bằng Vitec PU 270

Ưu điểm:

+ Cho độ bám dính cao lên nhiều bề mặt vật liệu. Vì vậy Vitec PU 270 rất thích hợp để thi công chống thấm sân thượng đã lát gạch mà không phải lo ngại về vấn đề bong tróc lớp chống thấm về sau.

+ Độ đàn hồi cao trên 500% : Với độ đàn hồi cao, Vitec PU270 có thể kháng các vết nứt nhỏ về sau khi kết cấu bê tông bị răn nứt thì vẫn không xãy ra tình trạng thấm nước.

+ Thân thiện môi trường : Vitec PU 270 không độc nên rất an toàn đối với người thi công và người sử dụng công trình sau thi công.

Với giá thành tương đối phù hợp thì Vitec PU 270 cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu trong việc thi công chống thấm sân thượng, sàn mái cho ngôi nhà bạn.

=>> Tham khảo giá vật liệu chống thấm sân thượng Vitec PU 270 tại đây !

PU 270 sau khi thi công
PU 270 sau khi thi công

Isonem Ms Polia.

Isonem MS Polia là loại vật liệu chống thấm được nhập khẩu tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Isonem MS Polia là vật liệu chống thấm Polyurethane phân tán trong nước, được sản xuất theo công nghệ mới nhất. Đây cũng là một trong những sự lựa chọn để chống thấm sân thượng hiệu quả nhất.

Sân thượng thi công Isonem MS Polia
Sân thượng thi công Isonem MS Polia

Ưu điểm:

+ Dễ thi công: Là loại vật liệu chống thấm 1 thành phần nên khi thi công không cần pha trộn them bất cứ loại vật liệu nào.

+ Có khả năng kháng tia UV: hiện nay đối với các công trình đã qua sử dụng nhưng đang bị tình trạng thấm thì cần các loại vật liệu có thể thi công trực tiếp trên bề mặt mà không cần phải đục, phá dở lớp vữa sàn. Isonem Ms Polia có khả năng tồn tại trực tiếp dưới các tác động của môi trường mà vẫn không bị phá vỡ những đặc tính b (an đầu.

+ Độ đàn hồi cao : Isonem MS Polia cho độ đàn hồi cao, có tác dụng ngăn thấm nước từ các vết nứt phát triển sau khi phủ vật liệu.

+ Thi công được trên nhiều loại bề mặt vật liệu: Isonem Ms Polia có thể thi công được trên nhiều loại bề mặt vật liệu như bê tông, gỗ, kim loại, … nên có thể ứng dụng rộng rãi trong nhiều tình trạng mặt bằng để áp dụng kỹ thuật chống thấm sân thượng.

Giá thành tương đối hợp lý với chất lượng sản phẩm này mang lại nên Isonem MS Polia là một trong những sự lựa chọn hàng đầu.

=>> Tham khảo giá vật liệu chống thấm sân thượng Isonem MS Polia tại đây !

Isonem Ms Polia có khả năng kháng tia UV
Isonem Ms Polia có khả năng kháng tia UV

 

Vitec XP02 HQ.

Vitec XP02 HQ là loại vật liệu chống thấm được sản xuất tại Việt Nam bởi Công ty cổ phần hóa phẩm xây dựng VITEC.

Vitec XP02 HQ là vật liệu chống thấm 2 thành phần gốc xi măng – polymer được cải tiến các tính năng so với các vật liệu chống thấm gốc xi măng thông thường.

Vitec XP HQ-02 chống thấm gốc xi măng 2 thành phần
Vitec XP HQ-02 chống thấm gốc xi măng 2 thành phần

Ưu điểm :

+ Vitec XP02 HQ có khả năng điền đầy các vết nứt chân chim, kháng nước và ngăn chặn sự thâm nhập cacbonic và hình thành băng tuyết.

+ Độ đàn hồi 150%: Do tỉ lệ Polymer cao hơn các sản phẩm gốc xi măng khác trên thị trường, Vitec XP02 HQ cho độ đàn hồi 150%, kháng lại các vết nứt nhỏ trong quá trình biến động của sàn bê tông.

+ Liên kết với vật liệu khác: Vitec XP02 HQ áp dụng cho các sân thượng bê tông, do là gốc xi măng nên có độ bám dính rất tốt với sàn bê tông. Đặc biệt không tách lớp với lớp vữa phủ bên trên.

Với giá thành nằm trong phân khúc thấp thì Vitec XP02 HQ là trong những loại vật liệu chống thấm sân thượng rẻ nhất.

=>> Tham khảo giá vật liệu chống thấm sân thượng Isonem MS Polia tại đây !

Vitec XP HQ-02 thi công hoàn thiện
Vitec XP HQ-02 thi công hoàn thiện

Như vậy, chúng ta đã thấy, để thi công chống thấm hiệu quả chúng ta phải dựa trên tình trạng mặt bằng cụ thể để chọn ra loại vật liệu phù hợp nhất. Bên cạnh đó kỹ thuật thi công cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong xử lý chống thấm.

Nếu cần tư vấn vật tư chống thấm và quy trình thi công, vui lòng điền vào form liên hệ bên dưới, chúng tôi sẽ giúp bạn, xin chân thành cảm ơn !

  Xem thêm bài viết liên quan:

  Bí quyết chống thấm sân thượng đã lát gạch không cần tháo dỡ

  Phương pháp chống thấm sân thượng để trồng cây hiêu quả nhất

   

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0779269296