Công ty TNHH TM Xây Dựng Sử Gia là đơn vị thi công chống thấm chuyên nghiệp tại Cần Thơ, với nhiều năm kinh nghiệm thi công trong lĩnh vực chống thấm, đội thi công chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm dự án lớn nhỏ trong khu vực miền Tây, chế độ bảo hành lâu dài, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng thi công của chúng tôi.

Các hạng mục thi công

Contents

Chống thấm sân thượng sàn mái

Tạo lớp phủ bảo vệ bề mặt, chống thấm nước và tăng tuổi thọ cho công trình, chống thấm Sử Gia sẽ xử lý triệt để vấn đề thấm dột đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng của công trình. Chống thấm sân thượng sàn mái giúp bảo vệ kết cấu bê tông, bảo vệ nội thất bên trong ngôi nhà.

chống thấm Vitec PU 270

==> Xem thêm top 5 loại vật liệu chống thấm sân thượng tốt nhất năm 2021

==>Kỹ thuật chống thấm sân thượng để trồng cây tốt nhất

==> Bí quyết chống thấm sân thượng đã lát gạch

Chống thấm tầng hầm và các công trình ngầm

Ngăn chặn các mạch nước ngầm thấm vào kết cấu bê tông, bằng các phương pháp chuyên nghiệp như bơm foam chống thấm áp lực cao, hoặc  dùng hóa chất chống thấm toàn bộ bề mặt,…

chống thấm tầng hầm

Chống thấm bể bơi, bể nước

Đảm bảo nguồn nước sử dụng luôn được sạch sẽ và an toàn, ngăn chặn nguồn nước bẩn từ bên ngoài xâm nhập vào bể bơi, bể nước hoặc ngăn chặn nước thải từ trong bể nước thải chưa được xử lý thấm ra ngoài môi trường

bể bơi nước

Chống thấm tolet

Ngăn chặn nguồn nước trong quá trình sử dụng thấm từ tolet tầng trên xuống tầng dưới, bảo về kết cấu sàn bê tông và bảo vệ nội thất không bị hư hỏng.

Chống thấm toilet

Thi công chống dột mái tôn

Mục đích: Chống nước mưa dột vào nhà do mái tôn thủng

Chống dột mái tôn
Thi công chống dột mái tôn

Thi công sơn epoxy nhà xưởng tại Cần Thơ

Mục đích:

Tăng độ chịu lực và tính thẩm mỹ cho sàn.

Tăng độ chịu ma sát cho sàn.

Giúp sàn chống các hóa chất, axit ăn mòn.

Thi công sơn epoxy tại cần thơ

Tại sao cần phải chống thấm?

Như đã trình bày ở trên, khi bạn xây dựng công trình nhà ở hay một công trình phục vụ đời sống, việc chống thấm là cực kỳ quan trọng, nếu được xử lý chống thấm tốt, sẽ giúp công trình tránh khỏi những hư hỏng do nước xâm nhập vào kết cấu, việc này không những ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến độ bền lâu dài của kết cấu. Để giảm thiểu chi phí bảo trì công trình nhà ở, cần chú trọng vấn đề chống thấm, sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí lâu dài.

Các nhà thầu xây dựng cũng như các chủ sở hữu công trình trước đây đã phải đau đầu xử lý các vấn đề chống thấm, để giải quyết được vấn đề đó, chống thấm Sử Gia đã không ngừng nghiên cứu, tim hiểu thực tế và áp dụng thành công các biện pháp chống thấm mới nhất, với chi phí hợp lý và chất lượng thi công tốt nhất để phục vụ nhu cầu trên thị trường.

Các dịch vụ sửa chữa nhà liên quan tại Cần Thơ

  • Thi công trần thạch cao 

  • Sơn nội thất, ngoại thất cao cấp

  • Nâng nền, lót gạch

  • Lợp mái tôn, sửa chữa mái tôn

Tham khảo thêm vật liệu chống thấm

Chống thấm gốc xi măng hai thành phần

Chống thấm lộ thiên kháng tia UV

Sơn chống thấm gốc dung môi

Chống thấm gốc bitum – polyme

=> XEM THÊM THÔNG TIN VỀ CÔNG TY CHỐNG THẤM SỬ GIA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0779269296